Shark Catilager sụn cá mập bổ trợ điều trị các bệnh lý về thoái hóa khớp viêm đa khớp có kết quả tốt cho chúng ta

Written by admin on August 22, 2015 and posted in Chăm sóc sức khỏe.

Shark Cartilage là gì? một loại thực phẩm chức năng được tinh chế từ  glucosamine sun vi ca map , thường được dùng cho những người già và người đang mắc bệnh xương khớp viêm khớp viêm đa khớp, ung thư, có u, v.V. Chất chiết xuất từ sụn vi cá mập là Chondroitin, chất này có trong thành phần những sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản của mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không một số có độ chắc mà còn có tính đàn hồi cao.

Tag: tac dung cua sun vi ca map 
Chondroitin kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan và ức chế men elaste (men này là chất trung gian gây thoái hoá sụn). Chondroitin sulfat được chiết xuất từ sụn vi cá mập.

Nhiều công trình tìm hiểu đã chứng minh chondroitin sulfat có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp (osteo-arthritis), ức chế sự phát triển của các khối u và có chứa hoạt tính kháng ung thư. Cơ chế công dụng của Chondroitin sulfat trong việc làm giảm xuống bệnh lý xương khớp là bảo vệ khớp bằng cách ức chế các enzym có có nhiệm vụ phá huỷ sụn và kích thích tăng hoạt các enzym có trách nhiệm xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic (là chất giúp khớp hoạt động tốt). Shark cartilage chứa đến 40% protein, 5-20% các chất glycosaminoglycan và rất giàu calci.

Xem thêm: chong nhan vung mat

Cách điều trị bệnh đau khớp như thể nào? nguyên do chính của bệnh đau khớp là lớp sụn ở các khớp xương bị thoái hóa, ăn mòn, thiếu chất nhờn ở các khớp xương, điều này tạo nên đau nhức khi cử động hoặc vận động.

Triệu chứng của bệnh khớp thường xảy ra làm thế nào? Dấu hiệu điển hình nhất của viêm khớp & viêm đa khớp, thường diễn biến làm cho dài thêm. Không chỉ bị đau, sưng tấy các khớp tay, chân, đầu gối các khớp nối khớp…vv ngoài ra người bệnh còn bị viêm nhiều khớp khác trên các bộ phân toàn bộ cơ thể. Các khớp viêm bị sưng tấy, nóng, đỏ, đau, khó cử động. Tình trạng khớp bị cứng, khó cử động thể hiện rõ nhất vào sáng sớm và có giải pháp kéo dài hàng giờ. Cùng với các triệu chứng toàn thân như sốt, mệt mỏi, người gầy gò xanh xao, sa sút thể lực.

[tag2]

Ai dễ mắc bệnh đau khớp? Ai cũng có cơ hội bị đau khớp. Nhưng thường là một số người cao tuổi do xương, khớp không còn chắc khỏe tạo ra thoái hóa, loãng xương.

Giảm đau xương khớp bằng làm thế nào? giải pháp không dùng viên uống tây giảm áp lực ở khớp bằng cách cho các khớp bị viêm được nghỉ ngơi; giảm chịu lực cho khớp: thực hiện một chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất để giúp cơ xương khớp mau hồi phục: làm tăng chất đạm, vitamin và khoáng chất calci, phospho, magie…Ngoài ra còn cần phải chữa trị các biến chứng về tiêu hóa, tim mạch và các biến chứng thận, huyết học, xương, sức đề kháng…Nên uống thực phẩm có có trách nhiệm SHARK  CARTILAGE bổ xung ngay lập tức Chondroitin được tinh chế từ sụn vi cá mập. Chất này có trong thành phần một vài sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong các chất cơ bản của mô, sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không một số có độ chắc mà còn có tính đàn hồi. Chondroitin kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan và ức chế men elaste (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn). Nhiều công trình nghiên cứu kỹ kỹ đã chứng minh Chondroitin sunfat có tác dụng hỗ trợ chữa trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp (osteo-arthritis). Cơ chế tác dụng của Chondroitin sunfat trong việc làm giảm xuống bệnh lý xương khớp là giữ gìn khớp bằng cách ức chế các enzyme có vai trò chính phá hủy sụn và kích thích tăng hoạt các enzyme có vai trò chính chính xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic (là chất giúp khớp hoạt động tốt).

Tham khảo thêm: tao bien spirulina

–     Thành phần: Shark Cartilager 750mg; Magnesium 350mg; Capsule 120mg và các biệt dược quí từ thiên nhiên. Qui cách: 160 viên/chai.

 –       công dụng: 

+ Hỗ trợ làm giảm các chứng đau do các bệnh lý xương khớp, viêm khớp, sưng khớp, viêm mô sơ khớp các khớp nối & các đĩa đệm.

+ Hỗ trợ làm giảm các chứng của bệnh eczema, vẩy nến, làm lành vết thương

+ đề phòng ung thư, làm ức chế chậm sự phát triển của các khối u.

+ Tránh lão hóa tăng lên bổ xung lượng calci đối với trẻ nhỏ và tốt cho người lớn tuổi trong điều trị chống loãng xương.

–       Cách dùng: 

Uống 1-3 viên/ngày trong hoặc sau bữa ăn *Khuyên dùng đối với toàn bộ mọi người đặc biệt một số người bị bệnh viên khớp, sụn khớp,mô khớp. Khuyên dùng không ngừng nghỉ một đợt từ 2 – 3 tháng. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 30oC tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em.

– Nhà chế tạo: Tập đoàn dược phẩm Dhillon jones Blossom. Nước sinh sản: Australia.

 

vien uong tu sua ong chua

Tham khảo thêm: thuốc làm dài lông mi