Ngủ nude giúp quý bà tăng ham muốn

Written by admin on September 26, 2014 and posted in Tình yêu giới tính.

Ngủ nude nghe có vẻ khó coi và khó đồng ý với nhiều người.Tuy nhiên, thực tế ngủ nude rất tốt cho sức khỏe lẫn thể chất của người bạn.Sau đây là 6 nguyên nhân đàn bà nên ngủ nude mà mọi người nên biết.

Ngủ nude giúp phụ nữ giảm béo kết quả tốt
Ngủ nude giúp đàn bà giảm béo, do khi ngủ các bộ phân cơ thể có cách tiết ra những chất hóa học,nếu ngủ trong tinh trang mặc quần áo thông thường, nhịp thở cảu da và sự bay hơi của mồ hồi sẽ bi ảnh hưởng,Bên cạnh đó thì quần áo có khả năng chèn lên cơ bắp ảnh hưởng tới sự tuần hoàn máu.Ngủ ngu có mẹo hay cải thiện được tuần hoàn máu và tiêu hao một lượng chất béo lớn làm làm ốm của tất cả các bộ phân cơ thể con người.

[hinh1]

[tag1]

Ngủ nude giúp giữ gìn “vùng kín”
Nếu ngủ quần áo các bộ phần sẽ ở trong tình trạng ẩm ướt,Ngủ nude giúp thông thoáng các bộ phận giảm các nguy cơ mắc bệnh phụ khoa như nấm men hay viêm nhiễm ân đạo. Con trai cũng có khả năng ngủ nude để nâng cao chất lượng tinh trùng.

Ngủ nude giúp quý cô tăng ham muốn
Khi ngủ nude da của phải đẹp tiếp xúc với da của quý ông sẽ sinh ra chất oxytocin, một loại hooc môn làm tăng ham muốn tình dục,Mang lại đối với cả hai cảm giác thích thú hơn so với khi làm tình trong trạng thái mặc quần áo.Loại hooc môn này cũng giúp đối với giảm bớt những căng thẳng, tăng khả năng tin cậy và khả năng cương cứng.

[hinh2]

[tag2]

Giảm đau kết quả tốt khi phái yếu ngủ nude thường xuyên
Việc ngủ nude có giải pháp giảm các cơn đau của quý bà.Khi chị em ngủ mà không có sự cản trở của quần áo trên người,các cơ bắp sẽ hoàn toàn thư giản và hệ thần kinh được điều chỉnh tích cực.Máu lưu thông có biện pháp tăng tốc để cải thiện táo bón mãn tính tiêu chảy mãn tính, đau đầu và đau lưng.

Cải thiện chứng mất ngủ
Ngủ nude có mẹo hay cải thiện được chứng mất ngủ.Nếu không xảy ra quần áo khi ngủ,các bộ phân cơ thể con người sẽ được thư giãn,nếu không hài lòng với việc ngủ khỏa thân khi ngủ, chúng ta có mẹo hay lựa chọn cách ăn cháo kê khi ngủ.Các riboflavin có trong hạt kê có tác dụng giúp đàn bà ngủ ngon hơn.

[hinh3]

[tag3]

Làm đẹp da
Khi ngủ nude da các bộ phân các bộ phân cơ thể sẽ được thông thoáng và được hấp thu nhiều những dưỡng chất quý hiếm hơn so với ngủ mắc quần áo.Điều này giúp cải thiện và thúc đấy quá trình trao đổi chất trong cơ thể và tăng lên tiết bã nhờn và mồ hồi.Từ đó giải phóng được các chất dầu trên các bộ phân các bộ phân cơ thể.Cùng lúc này hệ thần kinh sẽ được điều chỉnh thích hợp để làm tăng sức đề kháng giúp đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể khỏe mạnh và da trẻ đẹp.

Trên đây là 6 lý do quý cô nên ngủ nude, mặc dù việc ngủ nude rất có lợi chosức khỏe của con người tuy nhiên cần phải có thái độ đúng đắng về cách ngủ này.Không phải hầu hết đều nên ngủ nude.Bởi có một vài chúng mình rất nhạy cảm với khói bụi trong không khí nên phải ngủ mặc quần áo để tránh bị di ứng.Ngoài ra cũng cần nên chú ý tới sự mềm mại và sạch sẽ cảu lớp chăn gối để tranh việc gây kích ứng ảnh hưởng tới giấc ngủ.

  Quảng cáo  

Collagen được xem là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân hầu hết cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp cung cấp collagen cho các bộ phân cơ thể. Xem thêm  thuốc uống bồi bổ collagen