Muốn ‘cậu nhỏ’ cường tráng chỉ cần làm theo một số hướng dẫn sau

Written by admin on September 29, 2014 and posted in Tình yêu giới tính.

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người phái mạnh.  Để bảo quản mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của quý cô luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
phái mạnh thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân các bộ phân cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có giải pháp khiến vi khuẩnsản sinh và gây ra nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có ích
Việc này sẽ giúp dương vật của quý bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Tham khảo: thuoc xit chong xuat tinh som tot nhat

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục sẽ giúp quý cô tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ tình dục để đẩy lùi nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường chuyện phòng the khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ chuyện vợ chồng với đối tác của quý cô.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Đọc thêm: gel boi tron chong xuat tinh som

6. Duy trì vệ sinh
bạn có mẹo hay cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi sử dụng một trong hai cách thức trên. Nếu đàn bà tin dùng một lưỡi dao cạo, hãy chắc chắn chị em sửa đổi lưỡi dao không ngừng nghỉ. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu quý bà mạnh tay chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của chúng ta và có khả năng gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Bạn nên đọc: lam duong vat to len

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại thuốc uống xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa luôn tin tưởng dùng trong quần áo đều có thể gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng tin tưởng sử dụng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của người dùng nó
quý cô nên liên tục kiểm tra bộ phận sinh dục của đàn bà xem có hình thành cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra liên tục này sẽ giúp chị em phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút thuốc lá
Hút thuốc rất có hại cho tất cả các bộ phận của các bộ phân cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi thói quen hút thuốc uống lá làm hỏng cuộc sống chuyện phòng the của quý bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và dẫn đến rối loạn có có trách nhiệm cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của phái yếu không cho phép? bạn luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của mình nó? Hãy để Thuốc giảm béo 3x Slimming Power giúp chúng mình -viên uống giảm béo 3x slimming power.