Mẹo hay khắc khục hiện tượng xuất tinh sớm

Written by admin on September 26, 2014 and posted in Tình yêu giới tính.


Xuất tinh sớm không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới. Tiến sĩ Kinsey nhà nghiên cứu kỹ kỹ chuyện phòng the học nổi tiếng ở Mỹ đã công bố kết quả nghiên cứu kỹ cho thấy có 75% nam giới có bị xuất tinh sớm. Như vậy cứ 4 người đàn ông thì có 3 người đạt đến độ trước khi họ muốn. Chính vì thế ông cũng đưa ra lời khuyên cho đàn ông: không được phép quá lo lắng hay buồn phiền khi mình bị xuất tinh sớm. Dưới đây là những biện pháp giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.


 Tập thể dục thường xuyên, đều đặn giúp làm tăng sức khỏe. Sức khỏe tốt là một trong những điều kiện giúp làm dài thêm chuyện ấy. Ngoài ra nên tập bài tập Kegel. Bài tập Kegel có công dụng rất tốt cho bệnh nhân xuất tinh sớm. Để tập bài này, nam giới cần xác định cơ mu cụt hay còn gọi là cơ PC của mình bằng cách dừng lại giữa chừng khi đang còn đi tiểu. Hoặc xác định bằng cách: đặt một ngón tay vào hậu môn, khi chạm vào cơ PC thì hậu môn sẽ co lại. Tiến hành tập với cơ PC, đầu tiên giữ chặt cơ PC trong vòng 1-2 giây, sau đó thả ra. Luyện tập 20 lần/1 ngày. Sau khoảng một tuần hoặc 10 ngày tăng thời gian giữ cơ PC lên 10 giây, sau đó lên 20 giây. Luyện tập không ngừng nghỉ sẽ giúp cải thiện đáng kể bi kịch xuất tinh sớm.

Tham khảo: dong trung ha thao aloha

Tin tưởng sử dụng bao cao su trong khi quan hệ. Bao cao su làm giảm cảm giác của dương vật, giúp việc kích thích hạn chế hơn. Hiện tượng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hơn.

 Thủ dâm nhiều hơn trước. cơ thể nam giới sinh sản ra một lượng tinh trùng có hạn. Việc thủ dâm liên tục sẽ khiến số lượng tinh trùng phóng ra nhiều hơn, lượng tinh trùng ít cũng kìm hãm hiện tượng xuất tinh sớm. Hãy thử thủ dâm trước khi quý bà đã sẵn sàng cho quan hệ chuyện vợ chồng. Hãy thử thủ dâm ít nhất 15 phút trước khi quý bà cho phép mình đạt đến đỉnh cao. Hãy thử điều trị bằng biện pháp này tới khi thời gian chịu lửa của phụ nữ đã lên cao thì dừng lại.

Tag: thuc an giup duong vat to ra

 Tập thở. Bất kỳ bộ phận các bộ phân các bộ phân cơ thể nào cũng đòi hỏi năng lượng đầy đủ để thực hiện trách nhiệm của chính mình và cơ quansản xuất cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Tập thở đều đặn và phối hợp nhịp thở đúng lúc có thể đề phòng bi kịch xuất tinh sớm.

Giao tiếp với đối tác tình dục của quý bà. Giao tiếp trong bất kì mối quan hệ nào cũng rất quan trọng, trong đó giao tiếp trong chuyện vợ chồng còn đóng có chức năng quan trọng hơn. Chia sẻ với đối tác của quý bà về vấn đề xuất tinh sớm, đề nghị đối tác của quý bà hợp tác cùng chúng mình trong quá trình quan hệ để đạt được cực khoái trong quan hệ chuyện vợ chồng.

Bạn nên đọc: thuoc dong trung ha thao gia bao nhieu

Hãy để đối tác của đàn bà biết khi nào quý cô sắp đạt đỉnh và rút ra, sau đó lại tiếp tục việc đó, như thế có khả năng giúp làm dài thêm cuộc yêu của chị em lâu hơn.

 Hãy giữ tinh thần thoải mái trước khi quan hệ. Chọn tư thế thích hợp với chị em, để chị em có biện pháp duy trì trạng thái lâu hơn.
 

 Thuốc xịt chống xuât tinh sớm  – DEEP THROAT : Nhiều người luôn nhận ra tuyệt vời khi có màn dạo đầu hoàn hảo, nhưng đối với một số người thì rất khó tìm kiếm được màn dạo đầu bằng miệng đầy thăng hoa đối với người chúng mình tình của người dùng. Nay thuốc xịt chống xuất tinh sớm Doc Johnson mang đến cho bạn một món quà để cho màn dạo đầu tuyệt vời GOOD HEAD DEEP THROAT SPRAY, bình xịt trị xuất tinh sớm, một sản phẩm giúp chúng ta có được cảm giác tuyệt vời gây kích thích từ miệng, với hương thơm từ quả dâu tây ngọt ngào giúp chúng ta không tưởng cảm giác nôn, ọe trong khi quan hệ bằng miệng, tăng khoái cảm tột cùng. Chuyện yêu của chúng ta không được hoàn hảo, cả hai không có màn dạo đầu như ý muốn vậy hãy để chai xịt chống xuât tinh sớm GOOD HEAD DEEP THROAT giúp chúng ta có được một số giây phút khó quên. Sản phẩm là hàng chính hãng củachế tạo  thuoc xit tri benh xuat tinh som  Doc Johnson xuất xứ từ Mỹ nên có cơ hội nói rằng đạt 100% tiêu chuẩn chất lượng mà không lo tác dụng phụ.