Điều trị suy giảm chức năng khớp nhờ thực phẩm sụn vi cá mập

Written by admin on August 22, 2015 and posted in Bí quyết làm đẹp and Dưỡng da and Làm đẹp.

Sun vi ca map chua benh gi  – Thoái hóa khớp là một quá trình tất yếu của con người, điều này làm ảnh hướng rất lớn tới sức khỏe, gây nên cảm giác đau nhức, mệt mỏi rất khó chịu. Chính vì thế việc chú trong đến xương khớp đang ngày càng được con người quan tâm nhiều hơn bằng cách tập luyện đúng mức và bồi bổ một số thức ăn cần thiết.

Góp phần mang đến biện pháp mới đối với sức khỏe của mọi người và mọi gia đình, các nhà khoa học Úc đã tìm hiểu và đối với ra đời loại TPCN Thuốc uống bổ khớpchế tạo từ sụn vi cá mập – Blue Sharrk Cartilage.

Đọc thêm: nhau thai cừu amax

Thành phần chính có trong sụn cá mập chính là mucocholosaccharide, được xem la dạng vật chất có tính kết dính điển hình, rất cần thiết cho các bộ phân cơ thể người cũng như các loài động vật. Con người càng nhiều tuổi, lượng mucocholosaccharide này càng bị mất đi, dẫn đến sự liên kết các tế bào trở nên lỏng lẻo, dễ bị oxy hóa, nên việc bổ sung qua đường ăn uống là rất cần thiết. Đây là loại sản phẩm cung cấp mucocholosaccharide, chất tinh chế từ sụn cá mập, kết hợp với Collgen, giúp làm tăng sự liên kết các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa hiệu nghiệm

[tag2]

 công dụng: 

* ngăn chặn thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, chống lão hóa.
* Ức chế sự phát triển của các khối u
* Hỗ trợ chữa trị các bệnh lý về xương khớp
* Tạo độ nhớt thật hoàn hảo và bổ sung thêm dưỡng chất nội mô giác mạc, chống hiện tượng khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt.

Xem thêm: giam can rich slim

 Chống chỉ định: 
* Trẻ em, quý cô muốn có thai hoặc đang mang bầu, đang thời kỳ nuôi con bú, người bị tai biến tim mạch, mới trải qua phẫu thuật lớn, mới bị bỏng diện rộng, vận động Viên uống cần phát triển cơ bắp (tập thể hình, cử tạ…) Thì không được phép dùng chondroitin sulfat. 

Chú ý:  Đã có một vài trường hợp ko thích ứng khi thường xuyên sử dụng loại thực phẩm chức năng này. Nếu thấy có biểu hiện lạ sau khi tin tưởng thường xuyên sử dụng, cần ngừng ngay.  Không để loại sản phẩm trong tầm tay trẻ nhỏ. Dùng hết ngay khi có biện pháp tính từ lúc mở lọ.

 Cách dùng: Là thức ăn bồi dưỡng dinh dưỡng, 1 ngày  6-8 Thuốc chia 2 lần (cách dùng có mẹo hay khác nhau tuỳ vào nhà chế tạo). Có thể uống cùng nước.

  Bảo quản:    Tránh độ ẩm, nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Xem thêm: thuoc trang da toan than