Công dụng của Vitamin B12 đối với cơ thể

Written by admin on August 22, 2015 and posted in Chăm sóc sức khỏe.

Mức độ thấp của vitamin B-12 trong các bộ phân toàn bộ cơ thể của bạn có biện pháp có một tác động tiêu cực đến sức khỏe của xương. Xương là một ma trận phức tạp của các protein dạng sợi liên kết, chẳng hạn như collagen, và các khoáng chất như can-xi và phốt pho.

Làm thế nào các bộ phân cơ thể của chúng mình xử lý Vitamin B-12

Vitamin B-12 là một vitamin tan trong nước thường được kết hợp với protein trong thực phẩm. Nó cần thiết cho nhiều quá trình hầu hết các bộ phân cơ thể, bao gồm cảsinh sản tế bào máu đỏ, có trách nhiệm thần kinh, tổng hợp DNA và chất béo và chuyển hóa chất đạm. Hydrochloric acid, enzyme protease và một hỗn hợp gọi là hiện yếu tố nội tại trong dịch tiết tiêu hóa dạ dày của bạn là cần thiết để mở ra B-12 từ protein trong thức ăn để các bộ phân cơ thể của bạn có cách hấp thụ nó. Bạn có biện pháp có một thời gian khó nhận được đủ B-12 theo độ tuổi, nếu chúng mình có một rối loạn đường ruột hoặc ăn chay hoặc ăn chay. Cùng với vấn đề về xương, thiếu B-12 trong tất cả cơ thể của bạn có biện pháp đưa đến thiếu máu và suy giảm có có trách nhiệm nhận thức.

Đọc thêm: dầu cá omega 3 kirkland

Cải thiện mật độ xương

Vitamin B-12 đóng có chức năng trong các hoạt động của các tế bào xương, hình thành xương vàsản sinh tế bào máu đỏ, hầu hết đều ảnh hưởng sức khỏe của xương. Theo một nghiên cứu tháng 10 năm 2004 trong “Tạp chí Nghiên cứu xương và khoáng sản”, mức độ thấp của vitamin B-12 trong tất cả các bộ phân cơ thể của chúng ta có cơ hội được kết hợp với mật độ xương giảm. Điều này có nghĩa xương của chúng mình thiếu các khoáng chất cần thiết để giữ đối với chúng mạnh mẽ. Theo thời gian họ trở nên yếu, giòn và xốp, có cách hay nhất đưa đến bệnh loãng xương. Tiêu thụ đủ lượng B-12 có khả năng giúp ngăn chặn loãng xương.

[tag2]

Ngăn ngừa gãy xương

Một mật độ xương giảm có khả năng tăng cường nguy cơ gãy xương. Theo một nghiên cứu năm 2009 trên tạp chí “Hóa học lâm sàng và phòng thí nghiệm y học,” những người theo một chế độ ăn chay và thiếu vitamin B-12 trong các bộ phân cơ thể có một tỷ lệ tăng doanh thu xương, có thể làm tăng nguy cơ gãy xương. Một thiếu B-12 trong các bộ phân toàn bộ cơ thể của bạn như chúng mình tuổi cũng có mẹo hay làm tăng nguy cơ gãy xương hông, theo một nghiên cứu tháng 3 năm 2009 trong “Tạp chí Clinical Endocrinology và Chuyển hóa.” Hông gãy xương ở người cao tuổi có phương pháp đưa đến tử vong hoặc thường trú tại một cơ sở nâng niu dài hạn.

Tham khảo thêm: mua tao bien o dau

Để đẩy lùi các vấn đề về xương, bạn cần phải có đủ B-12 trong chế độ cung cấp thực phẩm của bạn. Người lớn cần ít nhất 2,4 microgram hàng ngày, theo Viện Y học. B-12 được tìm thấy trong những loại thực phẩm giàu protein như động vật có vỏ, hải sản, thịt bò, sữa, sữa chua, phô mai, trứng và thịt gà. Ngũ cốc ăn sáng thường được củng cố bằng B-12 là tốt. Nếu chúng mình không thể đáp ứng vitamin B-12 cần từ chế độ bồi dưỡng thức ăn một mình, nói chuyện với nhà bồi dưỡng chiều chuộng sức khỏe của chúng mình về bổ sung chất bổ tùy chọn. Bạn có cách hưởng lợi từ một ngậm dưới lưỡi B-12 viên viên uống hoặc tiêm B-12.

Bạn nên quan tâm: thuoc giam can nhanh