Chế độ dinh dưỡng tương thích hỗ trợ tăng kích thước dương vật

Written by admin on September 26, 2014 and posted in Tình yêu giới tính.

Có rất nhiều loại quả có nhiều chất chống oxi hóa, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chấttránh oxy hóa mạnh mẽ vừa tốt đối với sức khỏe nói chung của chị em, vừa là thức ăn tuyệt vời cải thiện kích cỡ dương vật tuyệt vời, dùng nó không ngừng nghỉ sẽ giúp ích trong việc tăng kích thước cậu nhỏ.

 Các loại cá có nhiều Arginine 

Dinh dưỡng dương vậtMón Cá là một thực phẩm không thể thiếu đối với con người. Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine – một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này tạo ra lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng ấn tượng hơn cho quý ông.

[hinh1]

[tag1]

 Thực phẩm Chocolate đen 

Dinh dưỡng dương vậtSôcôla là một thức ăn mà chắc phụ nữ cũng không biết rằng nó có cách giúp quý cô tăng kích thướccậu nhỏ của người dùng nó. Chúng ta có biết rằng chỉ cần ăn một thanh chocolate đen một ngày cũng có cơ hội tăng cường 10% lưu lượng máu (theo một nghiên cứu của Đại học California). Do đó, đây là thức ăn rất tốt cho một số nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn. Xem thêm về:  thuoc uong lam tang kich thuoc duong vat.

[hinh2]

[tag2]

Thực phẩm Chocolate là một chất ngọt có nhiều đường, cho những người đang béo phì thì không được ăn nhiều. Các những dưỡng chất quý hiếm có trong Sôcôla sẽ tăng lên lưu lượng máu đến cậu nhỏ và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó tăng kích cỡ hiện có.

[hinh3]

[tag3]

Tuy vậy, phụ nữ có cách bồi dưỡng các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì…

 Hạn chế hút viên uống và các thức uống có cồn 

Dinh dưỡng dương vậtKhông cần phải nói thì chắc hẳn nhiều phái mạnh cũng biết rằng nếu đàn bà uống rượu hoặc hút thuốc, bạn hãy cố gắng giảm thiểu hoặc từ bỏ rượu và viên uống lá vì chúng thực sự rất có hại cho sức khỏe tổng thể của chị em.

Hút thuốc và uống rượu không ngừng nghỉ có biện pháp gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật và làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của cậu nhỏ.

Ngoài ra, một số chất kích thích khác như cà phê, trà và một vài loại thuốc trị bệnh cũng có biện pháp gây bất lợi cho hoạt động của cậu nhỏ nếu tin tưởng sử dụng quá nhiều. Chúng có thể làm giảm xuống ham muốn chuyện phòng the và đào thải một vài con trai được hưởng tình dục theo đúng nghĩa.