Các lo lắng của quý bà khi bước vào tuổi 30

Written by admin on August 22, 2015 and posted in Bí quyết làm đẹp and Dưỡng da and Làm đẹp.

Khi bước vào tuổi 30, quý bà phải gặp phải một số điều âu lo về tuổi tác, sức khỏe, đặc biệt là khi bước vào khoảng thời gian tiền mãn kinh.

Có bao nhiêu người chị em dành thời gian quan tâm chăm sóc đối với bản thân so với công việc gia đình và xã hội? có bao nhiêu người đàn bà hiểu đúng về một số biến đối của các bộ phân toàn bộ cơ thể  mình khi qua ngưỡng 30? hay cứ để mặc thời gian hủy hoại dung nhan và xuân sắc?

Bước qua ngưỡng 30, chúng mình sẽ đối mặt với nhiều vấn đề :

 1. Các dấu hiệu tiền mãn kinh bắt đầu hình thành 

Ở ngưỡng đầu của tuổi 30, các triệu chứng tiền mãn kinh chưa rõ rệt do nó diễn ra âm thầm và sẽ bùng phát ở ngưỡng sau 30 đến một vài năm đầu 40 tuổi. Tiền mãn kinh là một thời kỳ mà bạn nào cũng trải qua, nó có khả năng đến sớm hoặc muộn không giống nhau ở phụ nữ, đó là thời kỳ tất yếu của mãn kinh và sự ngừng hoạt động của có trách nhiệm sinh sản.

Xem thêm: san pham nhau thai cuu queen 9

Chúng ta có cơ hội tham khảo thêm cách giúp đàn bà xua tan nỗi lo về nám, nhăn da: tac dung cua vien nhau thai cuu

 

  Những dấu hiệu cơ bản của giai đoạn tiền mãn kinh dễ cảm thấy là :  

– Hành kinh thất thường, chu kỳ sẽ kéo dài hơn

– Những cơn bốc hỏa xuất hiện làm thay đổi tính khí

– Rối loạn giấc ngủ, đổ mồ hôi nhiều vào ban đêm

– Ham muốn giảm, khô âm đạo

– Làn da hiện diện nhăn nheo, nám và sạm

nguyên nhân chủ yếu là sự giảm sút đột ngột của hàm lượng Estrogen. Ở người chị em bình thường có sự cân bằng giữa Estrogen và Testosteron, riêng hàm lượng Estrogen “quyết định” sự nữ tính, làn da, tóc, móng và nhu cầu về sinh dục.

[tag2]

 2. Nhu cầu ham muốn tình dục giảm sút 

Không những ở quý bà tiền mãn kinh mà còn có ở cả chị em sau sinh, hàm lượng Estrogen giảm làm nhu cầu sinh lý của phụ nữ giảm. Hoặc có nhu cầu chuyện phòng the nhưng gặp trục trặc về sự “hưởng ứng” của các bộ phân toàn bộ cơ thể  như thiếu dịch tiết  nhờn âm đạo, đau rát khi giao hợp hoặc khó đạt đến “đỉnh”. Vấn đề này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, tự tin của quý bà, làm giảm sút chất lượng cuộc sống hiện đại hàng ngày.

Xem thêm: viên uống trắng da của nhật bản

Cách làm ốm cho phụ nữ ở tuổi trung niên: viên uống giảm cân có kết quả tốt

 3. Sự lão hóa bắt gia tăng và hiện diện càng nhiều gốc tự do “tàn phá” toàn bộ cơ thể 

Dễ thấy được nhất là sự biến đổi của làn da, từ mịn màng, căng đầy đến nhăn nheo, chảy xệ và khô sạm. Đây là nỗi ám ảnh lớn và thường trực của phụ nữ. Sự lão hóa tế bào không chỉ diễn ra cho da mà toàn bộ các bộ phận cơ thể. Từ cơ xương khớp đến gan, trí não không còn dẻo dai, minh mẫn như xưa.

Theo đó, gốc tự do ngày càng tăng số lượng tác động mạnh đến hệ thần kinh gây mất trí nhớ, kém tập trung và gây nên các bệnh nguy hiểm khác.

quý cô không thể làm biến mất được thời kỳ tiền mãn kinh cũng như điều trị hết các triệu chứng của nó. Tuy nhiên, chúng ta có cơ hội làm nó đến chậm hơn, hoặc khi thời điểm hiện tại đến, chúng mình giảm thiểu tác động của nó để cuộc sống hiện đại không bị xáo trộn, chất lượng sống đảm bảo. Do vậy, là đàn bà, quý bà nên nghiên cứu kỹ và quan tâm đến sự thay đổi của hầu hết toàn bộ cơ thể mình để có các phương pháp ngăn ngừa phù hợp.
 

  Quảng cáo  

Với kết cấu đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo từ đó làm gia tăng khoái cảm đối với người phụ nữ, nhất là làm cho đàn bà tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  thu hep am dao co dau ko

Đọc thêm: sua ong chua dang vien