6 bí quyết kéo dài thời gian sex cho nam yếu sinh lý

Written by admin on July 16, 2015 and posted in Tình yêu giới tính.


Nếu bạn đang đau đầu vì thời gian quan hệ của chính mình diễn ra quá nhanh, khiến vợ hay người tình không hài lòng, hay bạn đang muốn chữa trị việc yếu sinh lý thì bạn hãy chú ý tham khảo cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam để cải thiện tình hình của chính mình bạn nhé, cùng tham khảo cách ân ái dễ lên đỉnh nhất để cùng nàng thăng hoa nào.


Đọc thêm: kem boi tri xuat tinh som


Cách tạm dừng để kéo dài thời gian quan hệ cho nam
 


Cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam này đã được một tiến sĩ tìm hiểu về chuyện vợ chồng học tại Mỹ chia sẻ và cho lời khuyên rằng bạn nên tập kế hoạch hoãn binh khi quan hệ khi gần thời điểm xuất tinh. Bạn cần luyện tập kỹ thuật này bằng cách kích thích và dừng lại từ khoảng 5-10 giây khi đến gần thời điểm xuất tinh sau đó hãy cùng nàng bắt đầu lại. Hãy thực hiện từ 2-3 lần trong khi quan hệ sau đó thư giãn để cùng nàng tiếp tục cuộc yêu và cùng bạn thực hiện các tư thế quan hệ.


Hay bạn có thêm một quyết định nữa đó là luôn tin tưởng dùng bao cao su hay một số dụng cụ hỗ trợ như gel chống xuất tinh sớm, có loại bao cao su ít nhạy cảm được chỉ dành cho nam yếu sinh lý, trong bao cao su này có chất bôi trơn benzocaine giúp cậu bé của chúng mình giảm đi sự nhạy cảm và kèo dài thêm thời gian quan hệ cho bạn đến 10 phút.Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng thao tác làm chủ sự thủ dâm


 


Có thể cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam này không được phép lành mạnh và gây hại cho sức khỏe của nam giới nên thi thoảng chúng mình hãy áp dụng. Trướckhi bắt đầu cuộc yêu khoảng 2 đến 3 tiếng, bạn hãy quan tâm thủ dâm thì khi bắt đầu yêu bạn sẽ làm dài thêm thời gian quan hệ từ 5-10 phút hoặc hơn. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý và nhủ với mình rằng mình sẽ kiểm soát được sự xuất tinh, hãy coi đó như một bài tập mà bạn hãy chú ý luyện tập hằng ngày vì điều này đòi hỏi sự kiên trì và rèn luyện.


 


Còn một cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam nữa nhưng phải đến sự kết hợp của chúng ta nữ, nhiều nhà chuyện vợ chồng họ đã tìm hiểu và đưa ra cách này để làm dài thêm cuộc yêu nhưng sẽ gây đau cho nam giới. Người nữ sẽ dùng ngón tay bóp mạnh vào bao quy đầu mạnh khiến cho dương vật bị xìu đi, khi đến thời kỳ gay cấn rồi tiếp tục chuyện yêu.


Tham khảo thêm: thuoc tay chong xuat tinh som


Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng 2 tư thế yêu


+ Để nàng phía trên :


Khi chúng ta nằm dưới thì bạn có mẹo hay thư giãn và thoải mái, nhất định chúng ta sẽ kéo dài thời gian lâu hơn, khi đến giây phút xuất tinh bạn cần thả lỏng các cơ chế và khống chế tình hình hay điều chỉnh nhịp độ để kiềm chế việc xuất tinh.+Đặt nàng gần mép giường:Cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam


 


Ở cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng tư thế này, chúng ta sẽ đứng và ngay lúc đó máu sẽ dồn xuống hai bàn chân nhiều hơn và giảm kích thích cho cậu nhỏ, lúc đó cậu bé sẽ làm dài thêm được thời gian quan hệ hơn.